(028)39244944

Tư vấn lắp đặt bộ dàn karaoke Phú Nhuận

Bộ dàn karaoke Phú Nhuận

Điều kiện gia đình theo xu hướng xã hội ngày nay khá phát triển nên việc mua sắm thiết bị trở nên dễ dàng hơn. Vì thế nhu cầu cần thiết nhất trong mỗi gia đình là cần có một hệ thống dàn karaoke gia đình nhằm phục vụ giải trí cho mọi thành viên trong gia đình.

Hệ thống dàn âm thanh karaoke gia đình chuyên nghiệp cần có sự hỗ trợ của những thiết bị karaoke từ những thương hiệu nổi tiếng để tối ưu hóa âm thanh phối ghép với nhau một cách đồng bộ nhằm tạo ra chất âm chất lượng tốt nhất.

Khi bạn cần trang bị riêng cho gia đình một hệ thống dàn âm thanh dùng để nghe nhạc hoặc hát karaoke nhưng bạn đắn đo suy nghĩ rằng nhiều thứ. Không biết những loại sản phẩm nào kết hợp cùng nhau hay chọn thiết bị với thông số kỹ thuật như thế nào cho phù hợp với không gian căn phòng.

Bộ dàn karaoke Phú Nhuận

Thiên Vũ Audio TPHCM là đơn vị nhiều năm trong lĩnh vực chuyên âm thanh karaoke có thể giúp khách hàng trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp cho đến khâu thiết kế lắp đặt nhanh chóng mà còn mang tính thẫm mỹ cao mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng cho khách hàng. Khách hàng là món quà quý giá nên Thiên Vũ gửi gắm niềm tin tốt nhất về dịch vụ cũng như độ hài lòng mỗi khi xây dựng.

Ưu thế khi bạn chọn được một bộ dàn ưng ý khi sử dụng theo thời gian có thể thoải mái thay đổi nâng cấp theo ý thích cá nhân mỗi bạn. Rất linh hoạt trong việc phục vụ cho mỗi thành viên trong gia đình

Bạn hãy cùng Thiên Vũ đi đến nơi một khách hàng ở Phú Nhuận

Khách hàng tại Phú Nhuận là hai cô chú rất vui vẻ khi đến chọn lựa sản phẩm tại Showroom Thiên Vũ : https://thienvu.com.vn/dan-karaoke . Nhưng 2 vị khách này khá kỹ lưỡng trong việc tìm hiểu sản phẩm  cho hệ thống karaoke gia đình. Hai vị rất chịu khó thảo luận những vấn đề phối hợp loa sau cho hay nhất với khách nghe. Và đội ngũ chúng tôi cũng giải đáp một cách kỹ lưỡng và phân tích tận tình cho cô chú hiểu rõ hơn.

Bộ dàn karaoke gia đình chú Thọ có sự tham gia từ nhiều thiết bị karaoke hiện đại nhất hiện nay. Với hệ thống này không chỉ có tính năng karaoke giải trí và còn hỗ trợ tốt về âm thanh giúp cô chú xem phim.

Khi kĩ thuật thi công lắp đặt chú rất thận trọng và theo dõi sát sao mong căn phòng chú sau khi có mặt thêm bộ dàn này sẽ thẫm mỹ hơn trước kia. Sau khi công đoạn hoàn thành xong thì cô chú có vẻ rất hài lòng.

Quy trình lắp đặt hệ thống karaoke

quy trình lắp đặt bộ dàn karaoke

 • Trước khi thi công, kỹ thuật viên bên Thiên Vũ sẽ đến nơi khách hàng mua sản phẩm. Cụ thể hơn, là khảo sát vị trí đặt bộ xử lý âm thanh và không gian xung quanh khu vực. Những khu căn hộ hay xí nghiệp có thêm bản vẽ kiến trúc 3D sẽ tốt hơn.
 • Khui hàng cho khách hàng kiểm tra hàng mới cũng như các phu kiện, dây tín hiệu liên quan.
 • Nhân viên kỹ thuật khảo sát vị trí và tiến hành thi công bố trí sản phẩm thiết bị.
 • Sau khi các thiết bị đã được cố định, sẽ sắp xếp bộ xử lý âm thanh theo vị trí mong muốn của gia chủ – tiến hành bắt đầu công đoạn quan trọng đấu nối dây, truyền tải tín hiệu đồng bộ giữa các thiết bị.
 • Tinh chỉnh, điều phối nhạc hay phù hợp theo yêu cầu khách hàng
 • Kiểm tra lần nữa từ khách hàng, có thể nhờ khách hàng hát và nghe thử.
 • Bàn giao toàn bộ hệ thống và xin ý kiến, nhận xét từ khách hàng

Cấu hình dàn karaoke tại Phú Nhuận

lắp đặt bộ dàn karaoke Phú Nhuận

Bộ dàn karaoke có cấu hình cao, thiết bị karaoke hiện đại cao cấp:

 • Đầu karaoke gia đình Egreat A10
 • Micro Shure SVX228E chính hãng Mỹ
 • Mixer JBL KX 180 chính hãng hãng Mỹ
 • Cục đẩy SE Audiotechnik MA-2400 chính hãng Đức
 • Loa karaoke SE Audiotechnik K12i chính hãng Đức
 • Loa siêu trầm Audiotechnik F3 Sub chính hãng Đức.

Một điều đặc biệt khi chọn mua bộ dàn này khách hàng được tặng bộ quản lý nguồn Caf Smart 8 Clock.

Bạn có thể tham khảo nhiều bộ dàn khác ở Thiên Vũ Audio. Hoặc có thể chọn cho mình một mức giá phù hợp nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *