(028)39244944

Đầu karaoke hiện đại có công nghệ âm thanh tiêu chuẩn nào?

Tìm hiểu công nghệ âm thanh Dolby Digital trên đầu karaoke Androi hiện nay

Khi bạn đến các rạp chiếu phim, trước khi bắt đầu chiếu bạn sẽ thấy những ký tự Dolby hay trên những thiết bị âm thanh cũng có những ký tự này. Đây là tiêu chuẩn âm thanh hiện đại nhất và đặc biệt hơn trên những mẫu đầu karaoke hiện đại có tích hợp hỗ trợ. Vậy nó là gì? Hãy cùng tìm hiểu công nghệ âm thanh Dolby Digital trên đầu karaoke.

Tham khảo thêm:Cách lựa chọn Amply cho dàn karaoke

Tìm hiểu công nghệ âm thanh Dolby Digital trên đầu karaoke

Hệ thống âm thanh vòm, cho người nghe, âm thanh lan tỏa xung quanh sống động mang lại một cảm giác như thật giúp cho người xem như đang hòa mình vào bộ phim bom tấn.

 

Dolby Digital có nghĩa là một phiên bản phổ biến gồm có 6 kênh âm thanh riêng biệt. Mỗi kênh chính là một loa.

Các bộ lọc âm thanh của Dolby Digital từ hơn 30 năm này đều hoạt động bằng cách làm giảm nhiễu âm thanh ở mức thấp nhất khi không có tín hiệu âm thanh cũng như khoảng cách giữa các âm thanh thu được. Nhiễu âm thanh tới mức có thể khiến cho người nghe không hiểu được.

Hiện nay công nghệ âm thanh Dolby Digital trên đầu karaoke ngày càng trở nên phổ biến. Điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng chạm đến từng cảm xúc thật khi thưởng thức âm nhạc, xem phim như đang ở rạp.

Tham khảo thêm: Hệ thống karaoke chuyên nghiệp

Công nghệ âm thanh Dolby Digital trên đầu karaoke mang lại lợi ích gì?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đầu karaoke nào hỗ trợ âm thanh chất lượng thì Dolby Digital chính là câu trả lời chính xác nhất.

Hiện nay Android Tv Box Q10 Pro và Egeat A10 đang là 2 cái tên nổi bật nhất trên thị trường đầu karaoke hiện nay.

Với sự hỗ trợ các định dạng âm thanh chất lượng cao, DTS:X, DTS-HD MA, Dolby 5.1, 7.1 ,DTS, Dolby True-HD, Dolby True-HD ATMOS, và Dolby Digital AC3 tất cả đều có thể downmix hoặc truyền tải… Tất cả những điều trên sẽ giúp bạn có thể hoàn toàn trải nghiệm hiệu ứng âm thanh ở rạp ngay tại nhà mình. Kèm theo đó là ổ cứng dung lượng cao chất lượng, bạn hoàn toàn lưu trữ kho bài hát, xem phim chất lượng cao.

 

Công nghệ âm thanh Dolby Digital

Khi sử dụng công nghệ âm thanh Dolby Digital sẽ dễ dàng tương thích với nhiều thiết bị khi ở thời buổi công nghệ bùng nổ. Nhiều thiết bị ra đời trong tương lại dễ dàng tương thích với Dolby Digital.

Xem thêm : Bạn đã biết về công nghệ âm thanh trên đầu karaoke Android chưa?

Với công nghệ âm thanh Dolby Digital sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, một kỷ nguyên mới cho rạp chiếu phim và rạp hát tại gia.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về công nghệ âm thanh Dolby Digital trên đầu karaoke hiện nay. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dankaraokegiadinhhaynhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *