(028)39244944

Tư vấn chọn mua dàn karaoke hay nhất hiện nay

Mong muốn sở hữu một dàn karaoke gia đình chất lượng xứng đáng đúng với số tiền mình bỏ ra nhưng bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về việc chọn mua cũng như các bước kiểm tra thiết bị karaoke xuất xứ như thế nào, hàng chất lượng hay không, thiết bị dàn karaoke đã lỗi thời hay chưa.

Và bộ dàn karaoke gồm có những thiết bị nào, tính năng là gì? Ở bài viết này Thiên Vũ sẽ hướng dẫn bạn cụ thể nhất.

dàn karaoke gia đình hay nhất
tư vấn chọn mua dàn karaoke

Thế nào là bộ dàn karaoke gia đình hay?

Một bộ dàn karaoke hay theo đánh giá chia sẻ từ những người khách hàng, kỹ thuật viên có kinh nghiệm đó phải là một dàn karaoke có tính đồng bộ cao. Tính đồng bộ ở đây có nghĩa các thiết bị trong bộ dàn: amply karaoke, loa karaoke, micro, đầu karaoke đều phải được kết nối đúng chuẩn.

Ngoài ra, diện tích không gian còn là một yếu tố quan trọng để chọn mua bộ dàn cũng như quyết định sự tương thích giữa bộ dàn karaoke với không gian phòng hát hay không và các thiết bị trong dàn karaoke cũng cần phải có sự tương thích. Vì vậy, diện tích không gian trong phòng hát là một yếu tố quan trọng để bạn quyết định chọn bộ dàn nào. Với diện tích không gian phòng lớn, cần bộ dàn âm thanh có tần suất lớn và ngược lại.

Một bộ dàn karaoke gia đình hay sau các bước tương thích thiết bị trên sẽ cho ra hệ thống âm thanh karaoke hay nhất, để bạn và gia đình có thể thoả sức ca hát trên nền nhạc chất lượng.

Tư vấn mua dàn karaoke hay cho gia đình

Để chọn được sản phẩm dàn karaoke phù hợp với mục đích, khả năng tài chính thì bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn mua dàn karaoke hay từ bạn bè, người thân đã có kinh nghiệm. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo ý kiến từ nhân viên sản phẩm…

Trước tiên, bạn hãy tìm hiểu xem dàn karaoke hay gồm những gì? Hầu hết các khách hàng rất khó để có thể biết được đâu là thiết bị chính, thiết bị phụ. Bởi vậy mà nhiều khách hàng không biết đầu tư vào thiết bị nào để có được âm thanh hay. Để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn, Thiên Vũ Audio sẽ phân tích thêm về chức năng của các thiết bị giúp khách hàng hiểu thêm và đưa ra được quyết định đúng đắn khi chọn mua sản phẩm.

  • Đầu karaoke: Một bộ dàn karaoke hay nhất hiện nay không thể thiếu thiết bị này. Khách hàng nên chọn những mẫu đầu thông dụng, dễ dễ và chất lượng để mang đến hình ảnh thật đẹp. Có nhiều loại đầu phổ biến hiện nay: Đầu karaoke android Himedia Q10 Pro, Đầu Việt KTV, Đầu Hanet…
  • Chọn loa karaoke: Loa là thiết bị quan trọng nhất để tạo nên dàn âm thanh karaoke hay. Loa tốt sẽ cho âm thanh hay, thường thì tiếng bas sẽ rất tròn trịa và không bị vỡ âm. Khi test loa phải để ý xem tiếng MID của loa có trong, rõ ràng hay không. Tiếng HI phải mềm mại và không bị chói.
  • Lựa chọn amply karaoke: Hãy đầu tư một bộ amply xứng đáng và bạn chắc chắn sẽ thỏa mãn được nhu cầu thụ hưởng âm nhạc của mình. Nếu bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn amply như thế nào thì hãy xem chi tiết sản phẩm amply tại Thiên Vũ Audio để mua được sản phẩm phù hợp nhất.
  • Chọn micro: Đây là thiết bị dùng để thu giọng hát quá bạn. Nhiều người thường xem nhẹ khi chọn thiết bị này và đó là suy nghĩ sai lầm. Giọng hát của bạn ra sao cũng phụ thuộc rất nhiều từ việc chọn mic. Bạn có thể chọn mẫu có dây hoặc không dây nhưng hãy chọn những chiếc mic mang đến âm thanh tuyệt vời nhất có thể nhé!

Trên đây là những ý kiến tư vấn, chia sẻ giúp bạn chọn được dàn karaoke cực hay đúng chuẩn. Nếu còn thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay Thiên Vũ Audio – chuyên cung cấp những bộ dàn karaoke gia đình hay tphcm để được trợ giúp. Chúc bạn sớm được sở hữu một dàn karaoke như mơ!

Thiên Vũ Audio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *