(028)39244944

Tiết lộ cách lựa chọn amply cho dàn karaoke chuẩn nhất

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng amply cho gia đình mình. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau từ cũ cho đến mới, các loại bình dân đến cao cấp. Vậy làm thế nào để chọn một chiếc amply karaoke phù hợp nhất với bộ dàn karaoke gia đình bạn. Hãy cùng Thiên Vũ tìm hiểu cách lựa chọn amply karaoke dưới đây để chọn được loại tốt nhất nhé.

Xem hình thức bên ngoài của chiếc amply

Hình thức bên ngoài hay còn gọi là ngoại quan cấu tạo bên ngoài của máy. Để kiểm tra hình thức bên ngoài nó ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ của chiếc máy đó. Thông thường những loại máy nhỏ gọn có tính thẩm mĩ cao hơn và giá thành cũng cao hơn so với những loại máy thông thường. Các bộ phận cần kiểm tra trên máy amply như: các nút vặn, rắc cắm…Các nút vặn bị lỏng hoặc rắc cắm chặt ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy của bạn. Ngoài ra việc kiểm tra các bộ phận bên ngoài như thế giúp bạn nhận biết được chiếc máy cũ và mới. Máy lắp ghép lại hay đã bị tháo rõ nhiều lần thay bộ phận bên trong.

 

Kiểm tra chất lượng âm thanh

Một máy amply tốt là nó có thể khỏe để áp được tiếng loa của bạn. Muốn kiểm tra rất dễ dàng bạn chỉ cần nghe bộ phận trình tiếng bass. Với những loại máy amply chất lượng không tốt thì bộ trình tiếng bass sẽ khó nghe và yếu. Như vậy chiếc máy amply không mạnh. Ngoài ra khi bạn kiểm tra bộ phận bass yếu âm thanh bị biến dạng khi mở to nhỏ thì có thể thiết bị amply đó không đảm bảo chất lượng. Việc amply kém chất lượng như vậy là do nó không cung cấp đầy đủ nguồn điện ổn định cho loa của bạn.

Để kiếm tra chất lượng amply có tốt không có rất nhiều cách. Cách phổ biến nhất là khi mua bạn thử kết nối amply với loa. Sử dụng một bản nhạc có nhiều quãng khác nhau để với cấp độ trung bình, to và nhỏ. Nếu chất lượng âm thanh không được ổn định, bass bị vỡ ra, hoặc rè thì amply không đạt chuẩn. Do vậy với những loại amply chất lượng tốt thì khi bạn điều chỉnh âm thanh bass không hề bị biến dạng. Việc lựa chọn được một bộ amply chuẩn giúp bạn nghe nhạc thích thú hơn với những âm nhạc được nghe có chiều sâu hơn. Do vậy việc kiểm tra độ mạnh yếu của amply trước khi mua là rất cần thiết.

Nên chọn mua amply của thương hiệu nào?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại amply không đảm bảo chất lượng mà giá thành cũng rất cao. Chính vì thế bạn cần phải chọn cho mình địa chỉ mua amply uy tín nhất. Ngoài ra thương hiệu cũng là yếu tố bạn nên chú ý khi mua amply. Với những thương hiệu tốt, uy tín là lâu năm thì chất lượng amply sẽ tốt hơn so với các dòng máy cùng tiền của thương hiệu khác. Hiện nay thương hiệu nổi tiếng về dòng amply trên thị trường đó là Jarguar Suhyoyng. Đây là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc và cũng được sử dụng ở rất nhiều nước trên thế giới. Cho nên khi mua bạn không nên bỏ qua thương hiệu này. Sử dụng amply của Jarguar Suhyoyng thì sẽ cho ra chất lượng âm thanh tốt nhất, trung thực nhất đến tai người nghe.

Sau khi đã lựa chọn được thương hiệu phù hợp với mình thì bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để mua. Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ khác nhau tuy  nhiên địa chỉ uy tín và giá cả phải chăng bạn không nên bỏ qua Thiên Vũ Audio. Tại đây cam kết sử dụng các sản phẩm chính hãng và được phân phối độc quyền. Ngoài ra khi mua amply bạn sẽ được tư vấn chọn lựa kĩ càng chế độ bảo hành phù hợp.

 

Thiên Vũ Audio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *