(028)39244944

Thiết bị cơ bản nào có trong dàn karaoke gia đình?

Mức sống của mọi người ngày càng nâng tầm theo bước tiến của xã hội hiện nay. Và việc giải trí của mọi người ngày càng đa dạng hơn. Trong đó, karaoke được xem là thịnh hành nhất trong ngôi nhà của chúng ta. Để có được một bộ sản phẩm karaoke không phải ai cũng hiểu biết và chọn lựa đúng cách cho mình. Thiên Vũ sẽ tự mình phân tích cho bạn những tiêu chí cần thiết nhất cho dàn karaoke trong gia đình.

Những thiết bị cơ bản cần có trong dàn karaoke gia đình

1. Xác định mục tiêu mua bộ dàn gia đình:

Nhu cầu gia đình thích hát nghiêng về thể loại nào nhiều nhất

Kiến trúc phòng karaoke tầm bao nhiêu để đáp ứng bộ dàn nào là phù hợp.

Xem thêm:

Lắp đặt dàn karaoke theo phong cách hiện đại

Tư vấn chọn mua dàn karaoke chất lượng

Mỗi hệ thống karaoke đều có những tính năng ưu việt khác nhau. Tùy theo thể loại: trữ tình, bolero, remix, nhạc nước ngoài,…trang bị bộ dàn có công suất, tiếng bass, âm thanh trung thực mang đến cảm hứng cho người nghe và người hát. Diện tích căn phòng của bạn đáp ứng bộ dàn như thế nào là phù hợp? Xem và đánh giá sản phẩm như thế nào theo đúng ý thích của mọi người? Lựa chọn sản phẩm nơi nào là tin tường nhất?

2. Trải nghiệm bộ dàn cùng những thương hiệu lớn trên thế giới:

Khi bạn bỏ chi phí để tậu cho mình một bộ dàn đúng nghĩa thì bạn phải hiểu về một chút kinh nghiệm trong việc mua xem hàng chất lượng và khảo sát trên thị trường âm thanh là hãng nào được nhiều người tin tưởng mà chất lượng phù hợp với nhu cầu mình cần. Ngoài ra, bạn có thể đến các cửa hàng uy tính để nhân viên kỹ thuật mở cho bạn trải nghiệm thiết bị hoạt động có tốt không, bên cạnh đó bạn có thể nhờ hỗ trợ về khoản tư vấn các cách sử dụng hoặc hãng nào được mọi người ưa chuộng nhất.

3. Những thiết bị nào cần có trong dàn karaoke gia đình

* Lựa chọn loa

Loa được xem là thiết bị không thể thiết cho những bộ dàn tiêu chuẩn đến cao cấp. Với những phòng có diện tích nhỏ từ 20m2 bạn có thể chọn loa có công suất từ 100w đến 150w. Những phòng có diện tích lớn hơn  thì chọn loa có công suất ngoài 150W trở lên. Nên ưu tiên chọn loa có màng loa dày đảm bảo cho bộ dàn tạo ra nhiều âm sắc hơn, thể hiện giọng ca rõ nét của người hát. Đối với dòng cao cấp hơn thì bạn nên trang bị loa siêu trầm để âm thanh uyển chuyển và sống động hơn.

* Lựa chọn amply

Amply là loại thiết bị có nhiều hãng và nhiều mức giá nhất. Tùy theo túi tiền mà bạn chọn sản phù hợp theo nhu cầu của mình. Đặc biệt khi bạn sắm amply phải có công suất đồng bộ với loa để cả hai thiết bị được hỗ trợ tốt nhất. Để những điều chỉnh của bạn tác động đến amply sẽ xuất âm thanh đến loa được nịnh tai người nghe hơn. Nhiều bạn lầm tưởng cứ mua amply có công suất lớn để tăng âm lượng loa lên mức cao nhất sẽ nghe hay hơn. Quan điểm đó trên thực tế là sai lầm vì amply luôn có công suất phù hợp tùy theo từng thiết bị loa.

* Lựa chon micro

Là một thiết bị nhỏ bé nhưng không thể thiếu trong bộ dàn. Micro quyết định chất giọng của bạn có hay không. Để chọn được micro tốt, bạn cần chú ý đến loại micro có khả năng tránh nhiễu và tránh ú. Tần số sóng ổn định mục đích khi bạn di chuyển với khoảng cách xa sẽ không bị ngắt tiếng.

* Lựa chọn đầu karaoke

Đầu karaoke hiện đại thông minh được tích hợp nhiều ứng dụng giải trí hấp dẫn như, xem phim online, lướt web, nghe nhạc, đọc báo,…Đáp ứng nhu cầu ca hát của khách hàng trong điều kiện không và có hổ trợ mạng internet. Nếu trong trường hợp không có mạng, bạn có thể tận dụng với ổ cứng gắn trong chứa đựng đầy đủ với số lượng lớn lên đến 34.000 bài hát với chuẩn định dạng xem Full HD. Đi đầu trong lĩnh vực karaoke hiện nay việc điều khiển không cần qua remote chỉ cần chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể thoải mái điều khiển hoạt động của đầu thiết bị.

* Lựa chọn mixer karaoke

Nếu là dàn karaoke cao cấp, bạn nên cần có mixer đi kèm sẽ hỗ trợ tốt cho hoạt động của tất cả thiết bị âm thanh. Nhờ mixer bạn sẽ dễ dàng tinh chỉnh các âm điệu tùy theo giai điệu của bài hát hoặc điều phối với micro để giọng ca người hát cảm thấy bay bổng hơn.

Tất cả những tiêu chí mà Thiên Vũ vừa phân tích cho bạn có thể tiết kiệm thời gian lẫn chi phí khi bạn lựa chọn sản phẩm đóng góp vào bộ dàn tiêu chuẩn cho gia đình thân yêu của mình.

dankaraokegiadinhhaynhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *