(028)39244944

Thế nào là hệ thống karaoke chuyên nghiệp

thế nào gọi là bộ dàn karaoke chuyên nghiệp

Nhiều bạn đi đến bất cứ nơi đâu đều nghe mọi người truyền miệng nhau chuyện mua sắm hay có trong tay một hê thống dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp. Bạn nghe rồi dần quên lãng vì quá nhiều thứ phải giải quyết tất trong cuộc sống này. Nhưng một ngày nào đó bạn hoặc người thân trong gia đình cần đến một điều gì đó để mang đến niềm vui, tiếng cười trong gia đình. Trong đầu bạn chợt nhớ lại có ai đã bàn về vấn đề này rồi mà không hiểu rõ như thế nào. Vậy hệ thống karaoke chuyên nghiệp là như thế nào và trong hệ thống đó có những gì mà phải gọi là chuyên nghiệp.

Thiên Vũ Audio là đơn vị uy tính về lĩnh vực âm thanh. Có thể giải đáp mọi như cầu mà khách hàng đang cần đến hoặc bạn đang gặp khó khăn về hướng khắc phục âm thanh của mình. Thậm chí, khi khách hàng mua sắm tại Thiên Vũ Audio, quý khách sẽ được bao trọn gói lắp đặt mà còn được mang đến sự thẩm mỹ trong khâu thiết kế.

Tiếp theo, Thiên Vũ sẽ giúp bạn hiểu một bộ dàn karaoke chuyên nghiệp là như thế nào. Một hệ thống bao gồm tất cả những thiết bị âm thanh chính hãng có nguồn gốc rõ ràng cùng với sự tinh chỉnh âm thanh một cách chính xác. Từ đó, chất âm thể hiện trên từng bản nhạc mang đến nhưng âm sắc khác nhau tạo sự thoải mái trong thưởng thức âm nhạc cũng như hát karaoke. Vừa mang đến một không gian giải trí khác lạ cho người dùng, vừa mang đến sự hiện đại có trong căn phòng khi giới thiệu cho bạn bè hay hàng xóm. Đó là sự chuyên nghiệp cần có trong một hệ thống dàn karaoke. Hãy cùng Thiên Vũ đi qua những thiết bị cần có cho dàn karaoke chuyên nghiệp nhé.

thế nào gọi là bộ dàn karaoke chuyên nghiệp

Loa karaoke hiện đại – Công suất mạnh mẽ

Loa được xem như một thiết bị không thể thiếu trong một dàn karaoke gia đình. Dựa theo nhu cầu  và túi tiền của từng khách hàng mà chúng ta chọn ra  những loại loa phù hợp.

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh – Mixer cao cấp

Một tên gọi khá mới mẻ cho nhưng dân mới vào nghề nhưng có thể quen thuộng với những bạn đam mệ âm thanh. Đó được một tả như một sự chỉnh âm bằng tất cả những kiến thức âm thanh cùng với sự cảm nhận tinh tế của kỹ thuật chỉnh âm. Thiết bị gồm những nút vặn tinh chỉnh tần số, tín hiệu đầu vào từ các thiết bị.

Micro hát karaoke – Chất lượng thể hiện qua giọng hát

Micro vẫn là thiết bị không thể thiếu trên mỗi bộ dàn mà chúng ta vẫn mua sắm. Thiết bị chuyên dùng để thể hiện chất giọng của mọi người qua những bài hát thấm đượm tình quê hương. Bên cạnh, âm thanh tuyệt hảo của nền nhạc thì chúng ta cần đến một micro chuyên biệt để khi bạn cất tiếng hát thì micro phải hút, bay và nhẹ tạo sự hứng thú cho người ca chứ không gây ra những tiếng hú rít khó chịu.

Đầu karaoke cao cấp – Tính năng công nghệ.

Với sự chạy đua về công nghệ, thị trường xuất hiện các sản phẩm đầu karaoke hiện đại đầy đủ những tính năng đẳng cấp như xem phim với định dạng Full HD, lướt facebook, đọc báo online, karaoke. Bên trong đầu karaoke còn nhiều tính năng hiện đại khác. Bạn có thể tìm hiểu những đầu karaoke hiện đại nhất 2019. Và cũng đóng vai trò là nơi xuất tín hiệu âm thanh để các thiết bị chuyển hóa năng lượng phát âm thanh từ loa.

Với những tiêu chí trên, có thể bạn hiểu một phần nào là một dàn karaoke chuyên nghiệp. Nếu khi nào bạn cần đến sự tư vấn hay cần tìm một sản phẩm nghiêng về âm thanh thì hãy đến Showroom Thiên Vũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *