(028)39244944

Làm sao để mua được dàn karaoke hay chất lượng?

Làm thế nào để chọn mua thiết bị dàn karaoke gia đình âm thanh hay chất lượng có lẽ là câu hỏi của nhiều người, để chọn được bộ dàn karaoke gia đình hay không bị lỗi thời nhanh và nhất là âm thanh hát karaoke phải thật hay.

Đó là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều gia đình trong quá trình phân vân chọn mua bộ dàn karaoke chất lượng, thường phân vân không biết phải chọn mẫu dàn karaoke như thế nào và liệu bộ dàn đó có thật sự phù hợp với gia đình hay không? Âm thanh karaoke thế nào, loa karaoke nghe có hay không.

Với bài viết này, Thiên Vũ Audio chia sẻ đến bạn cách chọn mua dàn karaoke gia đình hay và phù hợp với chi phí bạn đề ra, cùng tham khảo những gợi ý về cách chọn mua dàn karaoke hay nhất cho bạn để nhanh chóng chọn ra sản phẩm tuyệt vời cho gia đình nhé.

Các thiết bị cần có của bộ dàn karaoke gia đình hay

làm sao để chọn mua dàn karaoke gia đình hay

Thông thường một bộ dàn karaoke gia đình hay sẽ gồm có các thiết bị: loa karaoke, loa sub karaoke, amply karaoke, micro karaoke, đầu phát karaoke hiện đại, mixer, main power… Mỗi thiết bị sẽ có chức năng riêng để tạo một bộ dàn hoàn chỉnh.

Thông thường, bạn sẽ được tư vấn nên mua một bộ dàn đồng bộ để các thiết bị có sự hỗ trợ lẫn nhau. Và không phải sản phẩm nào đắt tiền cũng mang đến sự hài lòng. Hãy cân nhắc và lựa chọn Thiên Vũ Audio cũng là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Chọn mua loa karaoke gia đình

dàn âm thanh karaoke gia đình hay
loa karaoke gia đình

Nếu bạn cần tư vấn mua dàn karaoke cho gia đình hay với mục đích kinh doanh mở quán karaoke thì cần đặc biệt chú ý khi mua loa karaoke.

Mẫu loa karaoke bạn chọn cần phải tương thích với amply phối ghép phù hợp, và công suất của loa có phù hợp với không gian phòng bạn hay không? Đây chính là thiết bị truyền tải trực tiếp âm thanh đến người nghe nên càng lưu tâm đặc biệt trước khi mua.

Việc chọn mua một đôi loa có công suất quá lớn trong khi diện tích phòng hát lại khiêm tốn có thể dẫn đến hiện tượng dội âm. Như vậy nó sẽ khiến cho căn phòng trở nên ồn ào hơn.

Ngược lại, việc chọn một đôi loa có công suất quá bé sẽ mang lại hiệu ứng ngược lại, âm lượng nhỏ sẽ không đủ để tạo nên được những âm thanh hay.

Chọn mua amply karaoke

chọn mua amply cho dàn karaoke gia đình hay
chọn mua amply cho dàn karaoke gia đình hay

Amply karaoke để chọn mua chất lượng chính hãng có rất nhiều cách, tuy nhiên tiêu chí lớn nhất vẫn là phụ thuôc vào công suất của bộ loa. Công suất amply phải đảm bảo giúp cho bộ loa âm thanh không quá mạnh hoặc quá yếu.

Quá mạnh sẽ dễ dẫn đến hiện tượng cháy, quá yếu thì sẽ bị yếu âm.

Những khách hàng có mục đích mua dàn karaoke kinh doanh luôn quan tâm rất kỹ đến vấn đề chọn amply. Vì thế, trước khi mua sản phẩm họ thường yêu cầu được tư vấn mua dàn karaoke gia đình kỹ càng tại các cửa hàng hay đại lý.

Chọn Micro karaoke

Có thể nói một chiếc micro tốt sẽ mang giọng hát bạn trở nên lôi cuốn, hát nhẹ tênh và trong trẻo hơn bao giờ hết.

Tùy thuộc vào khả năng tài chính bạn có thể chọn loại micro có dây hoặc không dây., mục đích sử dụng chính : kinh doanh hoặc sử dụng giải trí tại nhà mà khách hàng quyết định có nên chọn loại micro được tích hợp nhiều tính annwfg hiện đại cho tiện lợi hay không.

Chọn đầu karaoke hiện đại

Trong bộ dàn âm thanh karaoke không thể thiếu thiết bị đầu phát. Đầu karaoke hiện đại có chức năng hỗ trợ hình ảnh, âm thanh khiến mọi thứ trở nên sống động, làm tăng hiệu quả cho dàn âm thanh.

Trên thị trường hiện nay, ngoài các sản phẩm đầu đĩa karaoke vi tính 6 số thì những mẫu đầu karaoke hiện đại nhất ngày nay đã có thêm nhiều sản phẩm tích hợp công nghệ cao, được tích hợp ổ cứng, có khả năng kết nối mạng, lướt web giải trí ngay trên chiếc đầu karaoke. Cũng tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng chọn cho mình loại đầu karaoke phù hợp có chất lượng âm thanh hay.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ tư vấn mua dàn karaoke gia đình mà chúng tôi chia sẻ với bạn đọc quan tâm. Hi vọng, những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Nếu có mong muốn sở hữu một dàn karaoke gia đình chất lượng, hãy đến với Thiên Vũ để được tư vấn ngay nhé.

Dankaraokegiadinhhaynhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *