(028)39244944

Bí quyết nhận diện loa karaoke xịn

Nhu cầu trong mỗi gia đình cần thiết nhất là bộ dàn karaoke gia đình. Để chuẩn bị đầu tư về khoảng này có những khách hàng thường băn khoăn không biết chọn loa tốt mà phải chính hãng ở nơi đâu? Vì lý do hiện nay có rất nhiều mẫu loa trên thị trường xuất phát từ nhiều hãng khác nhau mẫu loa từ trung bình đến cao cấp? Rất nhiều khách hàng đầu tư rất tốn chi phí nhưng chỉ nhận được những hàng không đúng chất lượng. Chính vì điều đó, Thiên vũ chia sẻ cho bạn một vài bí quyết giúp bạn chọn đúng sản phẩm để xứng đáng với chi phí mình đã chi ra.

Lĩnh vực âm thanh hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều loại sản phẩm từ bình dân cho đến cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng. Với nhiều nguồn tìm kiếm hiện nay như: internet, cửa hàng,… bất cứ nơi đâu bạn đều có thể tham khảo giá cả, thông tin chính hãng của loa karaoke. Nhưng bạn cũng nên dành chút thời gian tìm hiểu từ nhiều nguồn như đánh giá sao, bình luận của những khách hàng cũ khi chọn mua trên cửa hàng hay shop online trên mạng xem có uy tính, chất lượng không.

Theo thời gian, chỉ vì đưa ra lợi nhuận cao hoặc chạy theo doanh số mà các cửa hàng  đã tráo những hàng kém chất lượng để thiệt thòi cuối cùng vẫn là khách hàng nhận. Không phải bất cứ ai đều có đủ khả năng nhận ra đâu là hàng chính hãng đâu là hàng nhái, hàng loại 1, loại 2.

Cách nhận biết loa xịn và loa hàng nhái

Một vài nhận diện sản phẩm cơ bản

Trước tiên đến cửa hàng, bạn nên dành xíu thời gian ở nhà để đọc một vài bài viết cách phân biệt hàng giả hàng thật là như thế nào? Những hàng dựng trên nguyên tắc không bao giờ giống 100% hàng chính hãng.

+ Về thiết Kế:

Đối với những sản phẩm nhựa thì nhựa làm ra không có màu sắc đậm, vân nhám sẽ rải không đều trên bề mặt, những khía cạnh vuông sẽ không được cắt máp hoàn toàn, trọng lượng cũng khá nhẹ hơn nhiều. Đối với sản phẩm kim loại, thường vân xước sẽ thiết kế nhìn bằng mắt thường sẽ không được tinh xảo, khía cạnh dễ gây vết xước cho người dùng. Logo không được đầu tư tốt trong thiết kế viền cạnh và màu sắc.

+ Về linh kiện hỗ trợ:

Đối với những sản phẩm kém chất lượng thường linh kiện sẽ được thiết kế vỏ bọc nhỏ, nhựa rất dễ bong tróc theo thời gian, đầu bọc nhựa sẽ không tinh xảo, jack cắm lỏng lẻo không cố định, jack cắm điện được gia cố kim loại mờ, dễ móp méo.

+ Về bao bì, nhãn mác:

Những thiết bị chất lượng được sự chú trọng về mọi mặt ngay cả khâu đóng gói. Bao bì bọc sản phẩm thường sử dụng chất lượng dày, mép đóng gói cũng được ghép một cách bài bản.

Tem bảo hàng chính hãng thường có chất liệu dày, thiết kế chuyên nghiệp, thông tin thời gian bảo hành và logo hãng hay nhà phân phối được in mực đậm.

Đặc biệt hơn, là khi đảm bộ sự yên tâm cho khách hàng các đại diện thương hiệu đã gán một series hoặc mã code QR vào sản phẩm đó song song điền thông số đó vào cơ sở dữ liệu của hãng. Nên khách hàng có thể kiểm tra mã số trực tiếp trên website.

Tất cả những thông tin bổ ích mà Thiên Vũ đã chia sẻ hi vọng sẽ giúp bạn chọn lựa thật tốt sản phẩm của mình. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí để chọn lựa giải pháp tốt nhất cho bộ dàn karaoke gia đình chất lượng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *